Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn zalo

Trong nhiều năm trở lại đây, zalo trở thành một nền tảng công nghệ được đông đảo mọi người sử dụng để trò chuyện, nhắn tin, gọi video call cho nhau dễ dàng không mất phí. Chính vì thế mà nhiều người nảy ra ý định muốn biết cách đọc trộm tin nhắn zalo của đối tượng mình quan tâm. Vậy thực hiện cách mở zalo người khác như thế nào, bạn vui lòng đọc bài viết bên dưới của capitech.vn.

Zalo là gì?

Zalo cụ thể là một dịch vụ OTT  được cung cấp cho mọi người sử dụng trên nền tảng internet nhưng không thuộc nhà mạng nào quản lý. Hiện nay hệ thống zalo đang được đông đảo người dân sử dụng để nhắn tin, gọi điện, video call vừa tiện lợi vừa miễn phí. 

Giải đáp thông tin zalo là gì?
Giải đáp thông tin zalo là gì?

Việc tạo tài khoản zalo cần số điện thoại nên mỗi người đăng ký một tài khoản. Khi đăng ký, chủ tài khoản được cấp mật khẩu riêng tư, trước tới giờ cứ nghĩa rằng chỉ người chủ mới đăng nhập sử dụng zalo được. Thế nhưng thời gian gần đây theo các chuyên gia tin học chỉ ra cách có thể đăng nhập vào zalo người khác được với các thao tác không hề phức tạp.

Xem thêm: Trộm vía là gì và những điều thú vị về vía

Cách đọc trộm tin nhắn zalo với phần mềm miễn phí

Bạn đang nghi ngờ người yêu của mình có người khác? Chồng của mình ngoại tình lừa dối tình cảm của bạn? Bạn lo lắng con cái đang tuổi lớn rơi vào những mối quan hệ hoặc trò lừa nguy hại?….Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào zalo của người bạn quan tâm mà họ không hề hay biết.

Muốn đăng nhập vào zalo của người khác bạn cần phải biết được phần mềm truy cập miễn phí và cầm được điện thoại đang truy cập zalo của người đó đã. Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể hack được thông tin của zalo về sau để đọc tin nhắn trò chuyện của họ.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo thực hiện như sau:

– Bước 1: Trước hết bạn hãy mở sẵn máy tính của mình lên để mở zalo của người đó trên máy tính. Sau đó bạn mở trình duyệt nào đó rồi nhập link: https://chat.zalo.me.

– Bước 2: Khi mở được trang web đăng nhập zalo đó, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn, đó là nhập mật khẩu hoặc quét mã QR. Nếu biết được mật khẩu của người đó hãy nhập luôn vào zalo trên máy tính hoặc quét QR, cách này cực kỳ hữu ích bởi vì phần đông khi ta đăng nhập giấu sẽ không biết mật khẩu đối phương là gì.

Lựa chọn quét mã QR trên chat.zalo.me
Lựa chọn quét mã QR trên chat.zalo.me

– Bước 3: Bạn cần cầm được điện thoại của người đó trong vài phút, bạn mở ứng dụng zalo ra. Sau đó bạn nhấp vào phần mã QR ở bên phải màn hình.

– Bước 4: Bạn soi phần camera của điện thoại người ấy vào phần mã QR trên máy tính đang mở zalo trên link https://chat.zalo.me.

Quá trình quét mã QR trên zalo người ấy
Quá trình quét mã QR trên zalo người ấy

– Bước 5: Sau khi bạn chụp máy ảnh vào đúng mã QR quét trên máy tính lập tức zalo được mở đăng nhập luôn trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, sẽ có tin nhắn báo về zalo trên điện thoại của người ấy là “đã có người đăng nhập zalo của bạn tại trình duyệt…. trên máy tính”. 

cach doc trom tin nhan zalo 4– Bước 6: Bạn cần phải cầm điện thoại người ấy nhìn vào phần tin nhắn và xóa nhanh thông báo truy cập zalo trên máy tính của mình. Sau đó bạn tùy ý có thể mở https://chat.zalo.me trên máy tính của mình đã đăng nhập zalo người ấy đọc tin nhắn bất cứ lúc nào. Có tin nhắn đến hay đi của ai tới zalo bạn đều đọc được.

Đăng nhập zalo người ấy trên máy tính thành công
Đăng nhập zalo người ấy trên máy tính thành công

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là khi zalo có tin nhắn mới hãy để cho học đọc trước và sau đó bạn đọc sau. Bởi vì khi mở ra đọc, hệ thống tắt chế độ chưa đọc, khi đó chủ nhân zalo sẽ nghi ngờ có người đọc trộm tin nhắn của mình.

Như vậy, mới các bước đơn giản bạn đã có thể học được cách đọc trộm tin nhắn zalo rồi phải không. Capitech.vn hy vọng thông tin này giúp ích cho bạn trong cuộc sống và nắm bắt được tình hình của người thân bên cạnh mình để có cách điều chỉnh đúng hướng.

Tư vấn thêm: Bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm tại Capi Tech nhấn Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499