VUI ĐÓN GIÁNG SINH KHÔNG LO TRỘM CẮP CÙNG CAPI TECH

VUI ĐÓN GIÁNG SINH KHÔNG LO TRỘM CẮP CÙNG CAPI TECH

Vui đón giáng sinh không lo trộm cắp cùng Capi Tech là chương trình khuyến mãi nhân dịp Noel. Chào đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Capi Tech kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh ấm áp và tràn đầy yêu thương cùng gia đình và bạn bè.

 

Vui đón giáng sinh không lo trộm cắp cùng Capi Tech

Vui đón giáng sinh cùng Capi Tech (hình ảnh)

 

Nhân dịch đón giáng sinh và năm mới 2021, Capi Tech dành tặng cho quý khách hàng Voucher khuyến mãi giảm giá 10% khi khách hàng đặt mua hàng tại website. 

Chương trình khuyến mãi giáng sinh áp dụng từ ngày 24/12/2020 đến ngày 27/12/2020. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website capitech.vn

 

Vui giáng sinh cùng capitech

 

Đặc biệt với đơn hàng trên 500.000 sẽ được miễn phí ship trên toàn quốc. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua các sản phẩm thiết bị chống trộm để bảo vệ gia đình mình nhé.

Capi Tech chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp chống trộm gia đình, vườn cây, ao tôm, ao cá… Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay cần tư vấn về các giải pháp chống trộm vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số 097 227 1639 hoặc nhắn chat với nhân viên tư vấn để Capi Tech có thể hổ trợ quý khách.

 

Bài viết khác:

Tìm hiểu về thiết bị chống trộm Pingron PR-105GSM

Video hướng dẫn lắp đặt thiết bị chống trộm gọi điện PR-105GSM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499