Thiết Bị Chống Trộm Gắn Ở Cửa Nào Tốt Và Dễ Sử Dụng Nhất 2019

Nhiều cửa hàng hoặc gia đình chỉ trang bị camera mà quên mất phòng chống trộm. Vì vậy nhiều việc đáng tiếc đã xảy ra. Nhưng trên mạng hiện nay đi tìm thiết bị chống trộm gắn ở cửa phù hợp và tiện lợi, chi phí hợp lý để vừa tầm thì hơi khó. Vì hiện nay nếu mua rẻ quá thì không biết tốt không, mua mắc quá thì không biết có bị hố không ? Vì vậy bài viết này anh chị nào mà có nhu cầu như sau thì hãy chọn loại cảm biến bên dưới mình giới thiệu nhé !

Thiết bị chống trộm gắn ở cửa rất phù hợp với bạn nào có cửa hàng mà lâu lâu xuống phía sau không canh tiệm được. Nhiều khi khách vào mà không thấy ai bán hoặc nhân viên tiếp khách thì coi như mình bỏ qua một khách hàng tiềm năng rồi ạ ! Hoặc nếu bạn chỉ là nhà bình thường, buổi tối đi ngủ hoặc đi làm không ở nhà sợ trộm vào lấy hết đồ mới xem camera thì đã muộn, thì bạn nên trang bị cảm biến phát hiện cạy cửa để trộm chưa vô nhà thì đã báo động lúc này mấy anh không sợ trộm vào nhà nữa rồi.

 

Vậy để giải quyết được việc trông coi cửa hàng và trông coi nhà với nhu cầu đơn giản, khách vào nhà thì báo khách, trộm vào nhà thì báo trộm, thì chuông báo chống trộm gắn cửa PR-C03 là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả chúng ta nhé.

 

 

Thiết bị này hiện tại bên Capitech bán giá rất tốt, các bạn có thể vào link sau để đặt mua : https://capitech.vn/thiet-bi-chong-trom-gan-o-cua-pingron-pr-c03/

thiết bị chống trộm gắn ở cửa

thiết bị chống trộm gắn ở cửa

thiết bị chống trộm gắn ở cửa

 

Hiện tại loại này được nhiều người quan tâm bởi sự tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra nếu bạn muốn chống trộm và báo động qua điện thoại của mình thì bạn cần liên hệ tư vấn thêm loại có gọi điện và nhắn tin nếu bạn gắn nhiều cửa và nhà bạn có diện tích rộng nhé !

 

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc khác hay để lại thông tin cho chúng tôi qua trang sau nhé : https://capitech.vn/lien-he/

Video full trên Youtube : https://youtu.be/Vpy_Rcmtm4c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499