LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Sau khi đến nhà người bạn ở Quận 12 chơi, Anh Tùng ở Lái Thiêu, Bình Dương đã được bạn giới thiệu về thiết bị chống trộm dành cho nhà ở. Thấy hay hay mà giá cũng phải chăng nên anh cũng hỏi mua để về dùng thử. Anh được giới thiệu đến Capi Tech và được nhân viên tư vấn về thiết bị chống trộm dùng sim ở Thuận An, Bình Dương sử dụng nhiều nhất.

Thiết bị chống trộm dùng sim hiện nay được sử dụng nhiều ở Thuận An, Bình Dương là vì hiện nay trộm cắp xuất hiện nhiều. Khiến cho mọi người rất lo lắng cho gia đình mình. Chính vì vậy nên sử dụng thiết bị chống trộm sẽ bảo vệ ngôi nhà được tốt hơn.

 

thiết bị chống trộm dùng sim ở Thuận An, Bình Dương

 

Anh Tùng nói với chúng tôi gần đây trộm cắp xảy ra nhiều, thấy trộm vào nhà mà không làm gì thì mất của, mình mà đuổi nó lỡ nó có mang theo dao thì mình cũng chết, còn đánh lại nó mà lỡ có chuyện gì thì mình cũng vào tù. Giờ thấy trộm chẳng biết phải làm sao may mà có thiết bị chống trộm này, trộm mà lẻn vào nhà thì có còi hú, nó sợ nó tự bỏ đi và mình cũng không cần phải ra mặt.

 

thiết bị chống trộm dùng sim ở Thuận An, Bình Dương

 

Thấy anh Tùng nói rất đúng. Có những trường hợp chủ nhà vì đuổi trộm mà làm cho kẻ trộm bị thương giờ phải vào tù hoặc bồi thường tiền cho người ta thấy thật trớ trêu.

 

thiết bị chống trộm dùng sim ở Thuận An, Bình Dương

 

Có thiết bị báo trộm rồi mọi người sẽ yên tâm hơn. Thiết bị báo trộm CP-A5 không chỉ báo trộm tại chỗ mà còn gọi điện thông báo cho chủ nhà khi có trộm đột nhập. Hơn nữa, chủ nhà có thể điều khiển thiết bị bằng điện thoại không cần kết nối internet. Điều này rất có ích đối với những người không rành về công nghệ.

 

thiết bị chống trộm dùng sim ở Thuận An, Bình Dương

 

Sau khi lắp đặt xong thiết bị chống trộm dùng sim cho nhà anh Tùng ở Thuận An, Bình Dương.  anh Tùng đã test thử sản phẩm và rất hài lòng về sản phẩm.

Chúng tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh và gia đình đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành công việc đúng tiến độ. Xin chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499