LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI CÓ REMOTE CHO TIỆM VÀNG

Việc trang bị các thiết bị chống trộm cho nhà và cửa hàng hiện đang được mọi người rất quan tâm. Đặc biệt là thời gian gần đây khi tình trạng trộm cắp xảy ra ngày càng phổ biến. Những kẻ trộm thường tập trung vào những ngôi nhà hay cửa hàng vắng người và có giá trị. Chị Trang đã liên hệ lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng của mình.

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng được sử dụng nhiều ở quận 8. Mọi người rất muốn bảo vệ tốt nhất cho cửa hàng của mình vì tình hình trộm cắp ở đây rất phức tạp.

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng

 

Chị Kiều Trang vội vã đi tìm đơn vị lắp đặt thiết bị chống trộm sau khi cửa hàng của nhà hàng xóm bị trộm vào lấy mất tài sản. Mỗi nhà đều có cách bảo vệ khác nhau, điều quan trọng là bảo vệ được tài sản của mình. Làm sao cho kẻ trộm không đột nhập được vào nhà của mình, giữ gìn an toàn cho tính mạng và tài sản của những người thân trong gia đình.

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng

 

Khi đến lắp đặt thiết bị chống trộm quận 8 cho chị Kiều Trang thì chúng tôi nhận thấy ngôi nhà của chị khá kiên cố. Cửa khóa chắc chắn nhưng theo chị Trang thì mọi chuyện đều có thể xảy ra vì nhà hàng xóm cửa khóa chắc chắn hơn mà vẫn bị mất trộm. Vậy nên việc lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote để bảo vệ là điều rất cần thiết. Thiết bị có thể thông báo kẻ trộm đột nhập bằng cách báo động tại chỗ với loa báo lên đến 110db. Đồng thời gọi điện và nhắn tin đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình.

 

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng

 

Những tính năng này không chỉ giúp làm cho kẻ trộm sợ hãi và bỏ đi mà còn giúp cho gia chủ biết được tình hình ngôi nhà của mình.

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cho tiệm vàng

 

Sau khi hoàn thành lắp đặt thiết bị chống trộm, chị Trang cảm thấy rất hài lòng về thiết bị. Giờ đây chị đã yên tâm hơn vì tiệm vàng của gia đình chị đã được bảo vệ.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499