LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI Ở HUYỆN CỦ CHI

Ngày 28/11/2018 Capi Tech hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi. Huyện Củ Chi nổi tiếng với nhiều vườn cây kiểng. Vào dịp tết số lượng hoa và cây kiểng ở đây rất nhiều. Những loại cây có giá trị cao như: mai, quất(tắc), lan….

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi được chú Tâm lắp đặt để bảo vệ vườn mai của mình trong dịp tết. Nhà chú Tâm ở Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi. Sau khi tư vấn và báo giá thiết bị báo trộm bằng tia laser chú Tâm đã đồng ý lắp đặt thiết bị này. Với diện tích rộng 6000m2 chú Tâm chỉ dành để trồng mai. Nhà chú ở cách đó 2km nên việc trông coi rất khó khăn, đêm nào cũng phải ra vườn để canh mà vẫn bị mất trộm tuy rằng vườn mai đã được bao bọc bằng lưới B40.

 

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi

 

Chú Tâm kể, cứ mỗi dịp tết các nhà vườn lại vui mừng chờ đón một vụ mùa bội thu, bù đắp cho một năm trồng trọt và chăm sóc cây. Bên cạnh niềm háo hức chờ đón tết đến thì các nhà vườn lại thêm lo lắng. Tình trạng trộm cắp cây kiểng ở đây xảy ra rất phổ biến. Đêm nào cũng có vườn bị mất trộm.

 

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi

 

Bên cạnh những kẻ ăn trộm cây kiểng lại có một số người chuyên đi phá hoại tài sản của người khác bằng cách đổ muối vào gốc cây hay bỏ khí đá khiến cây rụng lá, cằn cỗi mà chết từ từ… Để bảo vệ vườn cây của mình một số vườn thuê người ở lại trông coi buổi tối hoặc nuôi chó dữ để trong vườn nhưng không mấy hiệu quả.

 

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi

 

Sau khi lắp đặt xong thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi, chú Tâm đã test thử và thấy rất yên tâm. Thiết bị thông báo trộm khi có người bước vào vườn và thông báo bằng còi báo trộm đặt ở 4 góc vườn, đồng thời khi phát hiện trộm đèn vườn sẽ sáng lên.

 

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Huyện Củ Chi

 

Sau đó vài ngày chúng tôi có nhận được điện thoại của chú Tâm nói tối hôm trước có nghe còi báo trộm và đèn sáng nhưng không thấy ai. Sáng ra mới phát hiện chỗ lưới B40 ở góc vườn bị cắt, nghi là có trộm. Chú Tâm rất vui vì thiết bị đã giúp cho chú không còn lo bị mất trộm nữa.

Chúng tôi rất cảm ơn chú Tâm đã giúp đỡ cho chúng tôi hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Capi Tech chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc gia đình một mùa tết bội thu.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639