Chuông Báo Khách Không Dây Loại Nào Tốt Và Độ Bền Cao ?

Nếu bạn đang tìm mua một chuông cửa báo khách không dây với những tính năng tiện dụng và giá thành hợp lý. Đừng bỏ qua những sản phản phẩm gợi ý đáng mua nhất đầu năm 2020 dưới đây nhé !

Lựa chọn chuông cửa báo khách không dây đúng nhu cầu

Chuông báo khách không dây hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các nhà phố, chung cư, văn phòng,… nhưng mỗi người điều có mong muốn khác nhau, vì vậy lựa chọn không đúng sẻ làm cho chúng ta mua giá quá cao so với nhu cầu hoặc thiếu tính năng và độ bền kém.

Có 4 loại chuông gắn cửa báo khách : chuông cửa có dây, chuông cửa không dây sử dụng pin, chuông cửa không dây không dùng pin và chuông cửa có màn hình.

Nhu cầu 1 :

Nếu bạn có nhu cầu khi có ai nhấn nút thì chuông báo có khách để người trong nhà nghe và đi dây điện để không cần thay pin hoặc nhà đang xây có thể đi dây âm tường được thì bạn có thể chọn loại chuông điện có dây và giá thành hiện nay rất tốt, bán rất nhiều trên các sàn. Để bảo hành tốt và đảm bảo chất lượng, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng để tiện bảo hành sau này.

Nhu cầu 2:

Tuy nhiên nếu nhà bạn không đi dây âm tường được mà chỉ muốn dùng không dây và bạn muốn chuông cửa không dây 100m – 250m vẫn kết nối được thì bạn có thể lựa chọn chuông không dây sử dụng pin để sử dụng. Những chuông báo không dây hiện nay rất nhiều loại, bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng điện nước. Tuy nhiên tuỳ vào chất lượng và mẫu mã thì thiết bị sẻ có độ bền và giá thành khác nhau. Các loại chuông không dây hầu hết có nhiều kiểu chuông lên đến 38 kiểu. Và có thể kết nối một chuông với nhiều nút nhấn hoặc một nút nhấn có thể phát ra nhiều chuông.

chuông báo khách không dây-nút-nhấn-chuông-cửa-kết-nối-nhiều-chuông

Ví dụ bạn muốn từ tầng 1 đến tầng 2 điều nghe chuông khi có ai đó nhấn chuông gọi cửa. Thì bạn có thể mua 2 chuông và 1 nút nhấn để kết hợp. Khi có ai đó nhấn nút chuông bên dưới thì cả 2 tầng lầu đều nghe được chuông báo. Để làm được điều này thì bạn nên sử dụng nút nhấn có dùng pin thì sẻ đảm bảo khoảng cách kết nối xa sẻ ổn định hơn. Chuông cửa không dây 2 chuông rất tiện dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

chuông-cửa-không-dây-100m

Nhu cầu 3:

Đôi khi bạn không muốn dùng pin mà chỉ muốn sài quanh năm không cần thay pin chi cho mệt thì bạn có thể chọn loại chuông cửa không dây không dùng pin. Nguyên lý sử dụng lực nhấn để tạo ra điện năng và truyền tín hiệu cho thiết bị báo khách phát ra tiếng chuông, vì vậy không cần dùng pin, chính vì vậy bạn không cần phải thay pin nữa. Chuông cửa báo khách thông minh thường đa phần dùng pin để ổn định, nhưng nếu bạn chọn loại không dùng pin vẫn có nhé !

chuông-cửa-không-dây-dùng-pin

Tuy nhiên có một khuyết điểm là bạn dùng được 6-12 tháng thì khoản cách kết nối giữa nút nhấn và chuông sẻ thu hẹp do các cuộn đồng từ trường bên trong bị ô xi hoá do môi trường khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam chúng ta làm cho điện năng phát ra không còn như mới mua nữa. Như vậy khoảng cách sẻ ngắn hơn sau thời gian sử dụng. Giá chuông cửa không dây không dùng pin hiện nay cũng từ 150k đến 300k tuỳ vào thương hiệu và chất lượng.

Nhu cầu 4:

Các nhà biệt thự đang xây hoặc bạn muốn nhận dạng người nhấn chuông thì bạn có thể sử dụng loại chuông cửa màn hình, nó giống như thiết bị báo khách tuy nhiên kèm theo hình ảnh phát trên điện thoại hoặc màn hình trong nhà cho chủ nhà biết luôn. Loại chuông này có loại dùng pin và loại sử dụng dây điện. Chính vì vậy nếu nhà bạn muốn lắp ổn định hoặc sử dụng lâu dài loại chuông cửa màn hình thì bạn nên chọn loại có dây nếu nhà đang xây.

chuông-điện-có-dây-và-có-màn-hình-riêng

Ngoài ra nhà bạn không muốn đi dây thì có thể chọn loại dùng pin, nhưng loại này thì bạn có vấn đề là phải sạc hoặc thay pin sau thời gian ngắn nếu bạn dùng nhiều, vì vậy điện năng tiêu thụ của loại này nhiều hơn. Bạn hãy nên cân nhắc chọn loại này nhé !

Cách lựa chọn chuông báo khách không dây chính hãng và độ bền cao

Ngoại quan

Bạn nên chú ý hình ảnh thực tế của nút nhấn chuông cửa và video review tính năng của cửa hàng để bạn có thể nhìn thấy thực tế hơn. Sản phẩm ngoại quan bạn nhìn thấy đơn giản và thiết kế lỏng lẻo không chắc chắn là bạn nên né né xíu. Vì hiện nay các thiết bị chuông cửa không dây được thiết kế rất tinh xảo và chắc chắn. Khi mua chuông cửa bạn nhìn ngoại quan thấy xịn sò thôi thì bạn cũng đã biết phần nào chất lượng sản phẩm nhé !

chuông báo khách không dây-pingron-pr-db01

 

Thương hiệu

Cái vụ thương hiệu này mọi người cũng nên chú ý nhé ! Vì thương hiệu dán tem hay in trực tiếp nó cũng đánh giá nhiều về chất lượng sản phẩm. Thông thường bạn mua hàng chính hãng có thương hiệu bạn sẻ dễ bảo hành hơn, vì sau này đại lý của bạn không còn bán nữa hoặc một lý do gì đó họ không bảo hành cho bạn thì bạn cũng có thể liên hệ chính hãng để hỗ trợ được. Thời hạn bảo hành bạn mua hàng chính hãng cũng sẻ khác về quy định hàng điện tử bảo hành tối thiểu là 1 năm. Ngoài ra bạn mua hàng giả sẻ không được bảo hành đúng thời hạn. Thông thường thương hiệu chính hãng bạn sẻ luôn tìm thấy trang web và thông tin ở trên mạng rất nhiều.

Đánh giá người dùng trước

Thông thường bạn có người quen giới thiệu thì bạn không cần lo rồi, nhưng có thể người thân giới thiệu mẫu bạn không thích hoặc tính năng không đáp ứng nhu cầu của bạn, thì bạn phải tìm mới các sản phẩm chuông bấm không dây trên mạng thì bạn có thể dựa vào các đánh giá của khách hàng trên cách kênh youtube, website, facebook, hoặc trang thượng mại điện tử uy tín.

Thông tin đầy đủ

Nếu mình mua một sản phẩm mà chỉ toàn thấy trang bán hàng mà không thấy gì về các thông tin như hướng dẫn sản phẩm hoặc review nhiều thì mình cũng ngại. Chính vì vậy những sản phẩm tin dùng đa phần có đầy đủ thông tin như giới thiệu hoặc review sản phẩm trên mạng rất nhiều. Thông tin sản phẩm trên trang của hãng, thông tin sản phẩm trên trang đại lý hoặc nhiều trang khác nữa thì độ tin cạy của sản phẩm sẻ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn chuông cửa không dây giá rẻ mà gắn cho nhà thì chắc chắn sản phẩm đó không đầu tư quá nhiều vào linh kiện và mẩu mã để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy kéo theo nó là chất lượng không tốt. Bạn chỉ nên chọn sản phẩm phù hợp và giá thành không quá rẻ và đánh giá không quá thấp của khách hàng.

Các mẫu chuông điện không dây thông dụng

1. Chuông cửa không dây pr-db01 Pingron :

Chuông điện không dây cao cấp bạn có thể tham khảo mẫu PR-DB01 của hãng Pingron, điều đạt hết các tiêu chí kể trên và chuông cửa không dây 2 chuông kết nối đơn giản, bạn muốn kết nối nhiều hơn vẫn được. Bạn có thể truy cập trực tiếp sản phẩm tại đây.<<PR-DB01>>

chuông báo khách không dây
Link chính hãng : https://pingron.com/sanpham/chuong-bao-khach-khong-day-pr-db01-pingron/

2. Chuông điện sử dụng dây :

Chuông báo khách giá rẻ có dây bạn có thể tham khảo thể trên các trang thương mại điện tử với tương tự như hình dưới nhé các bạn. Vì sản phẩm này cũng ít hư hỏng nên chúng ta không cần lựa chọn nhiều ạ !

Chuông-điện-có-dây

3. Chuông cửa màn hình có dây :

Chuông cửa màn hình có dây bạn có thể tham khảo của Panasonic vì mình đã từng sử dụng qua và các toà nhà cũng đã dùng loại này rất nhiều và ổn định, đáp ứng được các tiêu chi trên mình đã nêu.

chuông điện có dây và có màn hình riêng 1

4. Chuông cửa có hình không dây :

Chuông cửa màn hình không dây bạn có thể tham khảo của Ring đây là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và ổn định. Đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn ở trên. Nhưng thời lượng pin vẫn phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn nhé !

chuông-cửa-chống-nước

Cách bảo quản thiết bị

Hầu hết các loại chuông cửa không dây chống nước mưa tốt. Tuy nhiên nếu bạn có gắn nút nhấn ở những vị trí mà mưa hạn chế tạt vào, thì độ bền sẻ cao hơn. Ví dụ nhà bạn trước cổng có mái che mưa, thì mưa lớn mới ước được nút nhấn. Còn không có mái che thì mưa sẻ tạt trực tiếp vào nút nhấn và bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Chính vì vậy mà độ bền sẻ thấp hơn khi lắp đặt nút nhấn ở nơi có mái che.

mua-chuông-cửa-pingron

Bạn đọc đến đây thì bạn cũng là một người luôn tìm hiểu rất kỹ những quyết định của mình khi muốn mua gì đó, chính vì vậy chúc mừng bạn, mình tin chắc sau bài viết này bạn sẻ biết mình nên chọn loại chuông cửa không dây loại nào tốt rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499