LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NHÀ BÈ

Capi Tech lắp đặt camera giám sát tại Nhà Bè. Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng.địa điểm như:chùa Phú Xuân,chi cúm gia cầm Rạch Dơi,cầu Rạch Tôm…

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NHÀ BÈ

 

Chúng tôi biết được anh Lâm qua một người bạn giới thiệu, anh Lâm là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Anh Lâm có nhu cầu lắp camera giám sát vì anh hay công tác, mà hiện nay tình hình an ninh chưa được đảm bảo an toàn. Nên anh muốn lắp đặt camera giám sát để quan sát nhà của mình thường xuyên khi anh đi ra ngoài để được an tâm hơn.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NHÀ BÈ

 

Anh Lâm là một người rất vui vẻ và dễ chịu, trong quá trình lắp đặt camera giám sát chúng tôi cũng đã trao đổi với anh cách sử dụng phần mềm để xem camera khi không có nhà, hoặc xem lại những khoảnh khắc mà anh cần xem. Sự nhiệt tình, tận tâm chăm sóc và chia sẻ với khách hàng của nhân viên Capitech chúng tôi được anh Lâm góp thêm một ý khiến nho nhỏ làm chúng tôi rất là vui đó là hãy phát huy thêm nữa. Hãy làm cho mọi người an tâm khi có Capitech.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NHÀ BÈ

Capitech luôn cảm kích sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của Capitech. Capitech thực hiện sứ mệnh ” mang đến sự an toàn và yên tâm đến mỗi gia đình”.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639