CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Mục lục bài viết

Lắp đặt camera giám sát tại quận Tân Phú để bảo vệ gia đình mình ngày này là nhu cầu rất bình thường của mọi người. Với điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, nhu cầu của con người ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường các hãng camera đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm camera được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó là camera IP. Đây là dòng camera cho chất lượng hình ảnh đẹp và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ rất nhiều. Chính vì vậy khi lựa chọn loại camera để lắp đặt cho công trình của mình thì mọi người thường chọn camera IP.

 

Chị Thi ở quận Tân Phú đã liên hệ với Capi Tech để lắp đặt camera cho xưởng sản xuất túi giấy của mình. Bên cạnh nhu cầu muốn quan sát nhà của mình mỗi lúc đi vắng. Hiện nay mọi người lắp camera vì bảo vệ công ty của mình khỏi những tên trộm.

Camera  được sử dụng trong mọi lĩnh vực, không chỉ để xem trộm cướp mà camera an ninh còn được sử dụng để kiểm soát hoặc xem lại những khu vực bạn đã lắp đặt

 

Capitech vừa hoàn thành lắp đặt camera an ninh tại quận Tân Phú cho một nhà xưởng chuyên gia công bao bì giấy. Để kiểm soát tiến độ gia công hàng hóa, nhân viên làm việc.

 

CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ (Ảnh công trình)

 

Chị Thy đã liên lạc với Capitech nhờ tư vấn chỉnh sửa hệ thống camera an ninh của đơn vị cũ và lắp đặt thêm camera an ninh của Capitech.

 

CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ (Ảnh công trình)

 

Lý do chị Thy biết đến Capitech là do một người bạn chị đã lắp đặt tại Capitech thấy được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình và tư vấn chu đáo nên đã giới thiệu Capitech đến với chị Thy để lắp đặt camera an ninh.

 

CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ (Ảnh công trình)

 

Capitech luôn cảm kích sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty và sản phẩm. Capitech thực hiện sứ mệnh “mang đến sự an toàn và yên tâm đến mỗi gia đình“.

Mọi yêu cầu báo giá và tư vấn quý khách liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Văn phòng đại diện

Địa chỉ : B-18.D Tòa nhà Vision, Số 96 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Call: 086 860 9149 – Hotline: 093 424 9758 – 097 731 1215

BÀI VIẾT KHÁC : 

Công tắc cảm ứng viền nhôm mạ đồng CP-LMMD

Nên chọn thiết bị báo trộm như thế nào

Capitech lắp đặt hệ thống chống trộm tại Long An

Capitech lắp đặt camera an ninh tại Hóc Môn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639