CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA WIFI TẠI QUẬN 6

Camera wifi được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi vì giá thành rẻ, dễ lắp đặt và có thể dễ dàng di chuyển. Anh Sơn đã liên hệ với Capi Tech để lắp đặt camera wifi tại quận 6 cho ngôi nhà của mình.

Thị trường camera wifi hiện nay rất nhộn nhịp. Có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, mẫu mã và chất lượng cũng rất đa dạng. Chính vì vậy, để chọn cho mình một chiếc camera wifi chính hãng, sử dụng lâu dài thì thật không dễ chút nào. 

 

Lắp đặt camera wifi tại quận 6

Lắp đặt camera wifi tại quận 6 (Hình ảnh công trình)

Giá cả các loại camera của các hãng cũng khác nhau. Nhiều người thích mua hàng giá rẻ thì phải chấp nhận sản phẩm nhanh hư, sử dụng hay bị lỗi. Còn người thích mua hàng tốt thì tốt nhất nên tìm đến những công ty uy tín khi đó giá sẽ cao hơn một chút.

Capi Tech luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng. 

 

Lắp đặt camera wifi tại quận 6

Lắp đặt camera wifi tại quận 6 (Hình ảnh công trình)

Chính vì Capi Tech luôn làm cho khách hàng hài lòng nên sau khi lắp đặt camera ở Capi Tech xong thì đã giới thiệu cho bạn bè. Anh Sơn cũng là khách hàng được bạn giới thiệu đến Capi Tech để lắp đặt camera wifi ở quận 6. Sau khi chúng tôi hoàn thành việc lắp đặt camera cho nhà anh xong, anh đã rất hài lòng. Anh nói ở gần nhà anh cũng có mấy công ty lắp đặt camera nhưng anh không gọi vì không biết họ lắp có tốt không. Nhờ người bạn giới thiệu nên anh mới liên hệ. Anh hứa nếu bạn bè ai có nhu cầu cần lắp camera thì anh sẽ giới thiệu đến Capi Tech.

 

Lắp đặt camera wifi tại quận 6

Lắp đặt camera wifi tại quận 6 (Hình ảnh công trình)

Capi Tech cảm ơn anh Sơn và gia đình đã tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành công việc. Xin chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe,luôn hạnh phúc.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639