Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido là chương trình quảng bán sản phẩm của Tỉnh Hokkaido-Nhật Bản đến thị trường Việt Nam.
Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido- Nhật Bản (Hình ảnh hoạt động)
Chương trình diễn ra vào ngày 18/01/2019 tại Khách sạn Rex, Quận 1 với sự tham gia của rất đông các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Chương trình dành được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến các sản phẩm chất lượng của xứ sở hoa Anh Đào. Qua chương trình mọi người mong muốn tìm được đối tác để hợp tác. Mang những sản phẩm tốt nhất trao tận tay người tiêu dùng.
Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido- Nhật Bản (Hình ảnh hoạt động)
Capi Tech rất hân hạnh khi được tham dự chương trình, được học hỏi về cách sản xuất một số sản phẩm của tỉnh Hokkaido. Sự lịch thiệp và mến khách của người Nhật Bản khiến chúng tôi rất yêu mến họ và sản phẩm của họ.
Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido- Nhật Bản (Hình ảnh hoạt động)
Để làm ra được những sản phẩm chất lượng, họ đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Và những sản phẩm đó được tất cả mọi người tham gia chương trình rất nâng niu và trân trọng. Capi Tech cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội để tham dự chương trình. Chúng tôi rất mong sẽ có nhiều cơ hội tham gia các cuộc hội đàm của các doanh nghiệp Nhật Bản. Được học hỏi tinh thần làm việc tỉ mỉ, sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ và cả phong thái lịch thiệp của con người xứ sở hoa Anh Đào.
Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido- Nhật Bản (Hình ảnh hoạt động)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH
Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM
Email: capitechvietnam@gmail.com
Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639
Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà: NHẬN BÁO GIÁ
Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ
Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ
BÀI VIẾT KHÁC:
Capi Tech tham gia triển lãm công nghệ
Capi Tech tham gia chương trình khảo sát thị trường Campuchia
Capi Tech tham gia chương trình hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ