CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA IP Ở BÌNH DƯƠNG CHO CÔ ÚT

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chống trộm CP-A5 cho ngôi nhà của mình. Nhận thấy việc lắp đặt camera IP ở Bình Dương cũng rất hữu ích nên cô Út đã yêu cầu Capi Tech lắp luôn 4 chiếc camera cho ngôi nhà của mình.

Camera IP ở Bình Dương hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng và cô Út cũng biết điều này. Có lẽ từ sau sự việc bị mất trộm hơn 100 triệu cô Út đã thấy lo lắng và bắt đầu quan tâm đến vấn đề an ninh cho gia đình mình hơn.

 

Camera IP ở Bình Dương

Nhiều khi chúng ta suy nghĩ nhà mình có gì đâu mà phải lắp đặt thiết bị chống trộm hay camera. Và nghĩ rằng nhà mình nhiều cửa rồi nào là cửa cổng, cửa cuốn, cửa gỗ … bao nhiêu lớp như vậy thì làm sao trộm vào nhà mình được. Vậy nhưng những khách hàng khi đến với Capi Tech để lắp thiết bị an ninh cũng đều không hiểu tại sao nhà mình cửa đóng then cài nhiều lớp như vậy mà cũng vẫn bị trộm lấy đồ.

 

Camera IP ở Bình Dương

 

Kẻ trộm bây giờ đã khác ngày xưa rất nhiều. Chỉ trong vài giây là đã có thể phá được khóa. Táo tợn hơn thì chúng cắt luôn cả cửa cuốn. Với những gia đình khóa 1 lớp thì việc kẻ trộm ra vào có khó khăn gì đâu. Chúng ta phải có biện pháp để bảo vệ ngôi nhà của mình đừng chủ quan nếu không tài sản trong nhà sẽ theo kẻ trộm ra đi hết.

 

Camera IP ở Bình Dương

 

So với số tiền mà chúng ta bị mất với số tiền bỏ ra để lắp đặt thiết bị an ninh thì số tiền này không đáng bao nhiêu mà thời gian sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chúng ta có thể bị thương, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng thì cái giá để lắp đặt camera là quá rẻ.

 

Camera IP ở Bình Dương

 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt camera cho gia đình mình cô Út đã giới thiệu Capi Tech sang lắp đặt camera ip ở Bình Dương cho bạn của mình. Chúng tôi rất vui vì được cô giới thiệu cho người thân của mình và cảm ơn cô đã tin tưởng Capi Tech.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639