THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CAPITECH NHẰM CẢI THIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

V/v: thông báo thay đổi logo cty

 

Kính gửi : Quý Khách Hàng, Nhà Cung Cấp, Quý Đại Lý

 

Công ty TNHH TM-DV CAPI TECH xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nguồn gốc để giúp chúng tôi có nguồn động lực phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong nhiều năm qua.

 

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 01/02/2019

 

                               LOGO CŨ                                                                                                      LOGO MỚI

LOGO CAPITECH Slogan 1                                             LOGO CAPITECH Slogan

Ý nghĩa của mẫu logo mới:

 

Phần hình ảnh: Việc thay đổi các họa tiết vi mạch điện tử ít hơn và rõ ràng hơn nhằm mục tích nói lên, chúng tôi không cần tập trung quá nhiều sản phẩm để bán ra, mà chỉ cần tập trung những sản phẩm chất lượng nhất và đi sâu vào cải thiện chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là không cần quan tâm quá nhiều sản phẩm để lựa chọn và chỉ quan tâm đến một vài sản phẩm tuyệt vời mà đầy đủ các tính năng, độ bền cao là được. Để khách hàng không tốn nhiều công sức bâng khuâng lựa chọn nhiều sản phẩm trên thị trường. “Chỉ chọn một và giải quyết tất ”. Với 3 đường mạch điện nói lên sản phẩm công nghệ thông minh với 3 tiêu chí : CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP.

 

Phần chữ : CAPI TECH là chữ viết tắt của tiếng anh ( Center for the Analysis of Public Issues via technology ) có nghĩa là “ Trung tâm phân tích các vấn đề của khách hàng thông qua công nghệ ” Với dòng chữ này chúng tôi áp dụng vào việc đưa ra các giải pháp an ninh cho khách hàng. Vì mỗi người đều có vấn đề và khó khăn riêng của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi cần phải có đội ngũ giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc và đưa ra phương án tốt nhất để khách hàng yên tâm.

 

Đối với từng khách hàng, Công ty sẽ gửi văn bản hướng dẫn chi tiết về việc chuyển sang sử dụng logo mới trong các tài liệu liên quan.

 

CAPITECH tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

 

Trân trọng kính chào./.

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO 2THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CAPITECH NHẰM CẢI THIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  1. Pingback: CAPITECH THAM GIA HOẠT ĐỘNG HỔ TRỢ NGHIÊN CỨU VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG CÁC NƯỚC CỦA ITPC - CapiTech

  2. Pingback: CAPITECH TỔ CHỨC LỄ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2018 - CapiTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639