THỰC TRẠNG HIỆN NAY TRỘM CẮP VẪN ĐỘT NHẬP VÀO KHI BẠN ĐÃ CÓ CAMERA, ĐÓ LÀ NỖI LO LẮNG, KHIẾP SỢ CỦA MỖI GIA ĐÌNH HIỆN NAY.

BẠN CẦN PHẢI CÓ MỘT GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ HƠN VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT.

⇒ Mỗi gia đình hiện nay điều rất tự tin vắng nhà mà không cần ai trông coi khi đã có camera giám sát hoặc các thiết bị chống trộm đơn giản và trôi nổi trên thị trường, Nhưng đằng sau vỏ bọc đó thì hơn hàng nghìn gia đình đã hụt hẩn khi đã có camera và các thiết bị chống trộm rồi mà vẫn bị đột nhập như thường

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐANG DÙNG CAMERA VÀ CÁC THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRÔI NỔI ĐANG NGHĨ GÌ ?

BẠN CÓ BIẾT ?

thiết bị chống trộm gia đình

NHỮNG VỤ TRỘM CẮP LIÊN TỤC XẢY RA MỖI NGÀY ĐƯỢC TUNG TRÊN CỘNG ĐỒNG MẠNG

Thiết-bị-chống-trộm-gia-đình

HÃY LẮNG NGHE ANH PHONG, CHỊ PHƯỢNG, CHÚ CHIẾN CHIA SẺ VỀ NHỮNG BIỆN PHÁP CHỐNG TRỘM KHÔNG HIỆU QUẢ TRƯỚC ĐÂY

thiết bị chống trộm gia đình

thiết bị chống trộm gia đình

thiết bị chống trộm gia đình

SỰ NGUY HIỂM KHI CHỈ SỬ DỤNG CAMERA VÀ CÁC THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KÉM CHẤT LƯỢNG

1. Trộm có thể reo rào, cắt khóa, chui nóc nhà vào nhà bạn mà không sợ camera phát hiện

Thông thường những tên trộm hiện nay điều đề phòng việc trộm có thể bị phát hiện bởi camera, chính vì vậy mà những tình huống trộm cắp xảy ra điều không thể nhận dạng được các tên trộm. Tỷ lệ lấy lại được tài sản khi bị mất trộm và đem hình ảnh trình báo lên cơ quan an ninh thì rất thấp, hầu như là không thể lấy lại được tài sản. Chính vì điều đó đề phòng trước vẫn hơn.

Bạn sẽ bắt được trộm và lấy lại được tài sản khi bạn phát hiện trộm bịt mặt như thế này ? 

2. Tính mạng gia đình bạn bị đe dọa bởi các tên trộm bị bất chấp sự nguy hiểm.

thiết bị chống trộm gia đình

3. Các thiết bị báo trộm đơn giản hoạt động bất thường, không mạng lại hiệu quả !

CHỊ HUỲNH MAI LO SỢ KỂ LẠI 3 LẦN BỊ TRỘM GHÉ THĂM NHÀ KHI CHƯA TRANG BỊ CHỐNG TRỘM

Trộm cắp vào nhà thì không ai muốn cả, kể cả tên trộm cũng không muốn cuộc đời của họ phải đi trộm cắp. Tuy nhiên do sự an ninh trong nhà của mình quá lỏng lẻo và dể đột nhập nên tên trộm phải quyết định chọn những ngôi nhà dể đột nhập nhất để vào. chứ trộm không dại gì vào ngôi nhà đã trang bị đầy đủ thiết bị an ninh cả. Chinh vì vậy bạn đừng tạo điều kiện thuận lợi cho trộm vào nhà. Đối với những tên trộm khi đã vào bước đường cùng thì việc gì cũng có thể làm được, chính vì vậy trộm vào nhà ban đêm mà bị chủ nhà phát hiện thì trộm có khi quay lại dùng hung khí để không chế bạn nếu ở không có thanh niên khỏe mạnh.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG TRONG NĂM 2018

1. BIẾT NHÀ CÓ TRỘM TỪ XA MÀ KHÔNG CẦN CÓ MẠNG HOẶC 3G,4G

Bạn thường xuyên vắng nhà, những dịp lễ, tết gia đình bạn không ai trông nôm, chính vì vậy khi có trộm vào thì bạn không thể biết được.

Tuy nhiên với tính năng thông báo trộm không cần internet này sẽ giúp bạn nhận được thông báo ở bất kỳ đâu. Để bạn kịp thời xem camera để biết trộm đã đi chưa, và nhà bạn có bị mất mát gì không !

2. PHÁT HIỆN TRỘM CẠY CỬA CUỐN, CỬA SỔ, CỬA CHÍNH, …

Trộm thường lựa chọn các lối ra vào như : cửa cuốn, cửa kéo, cửa lùa, của sổ,… để bảo vệ những lối ra vào đó thì cách mà anh chị thường dùng đó là sử dụng ổ khóa, tuy nhiên việc dùng ổ khóa có hiệu quả hay không thì quý anh chị cũng đã biết qua báo đài hoặc các vụ trộm cắp trong xóm.

Ổ khóa chỉ gây sự khó khăn cản trở tạm thời cho trộm, nhưng đã cố tình thì đường nào trộm cũng cắt khóa của anh chị được. Chính vì vậy với cảm biến phát hiện mở cửa thì trộm sẽ bị phát hiện ngay khi mở cửa nhà anh chị để đột nhập. Và tất nhiên là bị phát hiện thì trộm chỉ có bỏ trốn mất dép chứ không dám vào nhà anh chị nữa !

3. PHÁT HIỆN TRỘM CẮT MÁI NHÀ CHUI VÀO HOẶC LEO TỪ BAN CÔNG

Đối với những ngôi nhà liền kề và có mái tôn thì việc đột nhập vào nhà từ ban công và cắt mái tôn để chui vào thì rất dễ dàng, chính vì vậy anh chỉ không thể bỏ qua những điểm nguy hiểm này để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình !

4. PHÁT HIỆN TRỘM LEO HÀNG RÀO, CẮT HÀNG RÀO ĐỂ CHUI VÀO NHÀ

Một số ngôi nhà vườn, biệt thự, nhà có sân rộng thì việc phải xây hàng rào là tất nhiên. Tuy nhiên các tên trộm hiện rất mạnh động, và không ngại nguy hiểm để leo qua hang rào, đột nhập vào nhà. Nhưng độ khó để leo qua hàng rào thì tùy vào mỗi nhà. Những ai nhiều tiền thì xây hàng rào cao và nhiều chông gai, nhà ai không đầu tư nhiều thì lại dễ leo, và chông gai thị lại không gây khó cho các tên trộm. Chính vì vậy với thiết bị phát hiện trộm leo rào sẽ là một người bạn đắt lực giúp bạn đuổi trộm từ bên ngoài.

5. VÀ MỘT SỐ TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM KHÁC NHƯ: PHÁT HIỆN ĐẬP KÍNH, TỦ ATM, KÉT SẮT, BÁO KHÓI, BÁO LỬA.

Ngoài ra để giúp cho chống trộm được toàn diện hơn thì tùy vào địa hình và nhu cầu của mỗi người thì sẽ có những cảm biến thông minh hơn giúp cho ngôi nhà của anh chị vừa chống trộm được mà còn giúp bảo vệ tính mạng của mọi người trong nhà !

6. CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ LƯỠNG TRƯỚC KHI XUẤT XƯỞNG

Các thiết bị trên thị trường hiện nay nói thật là không biết cái nào tốt, cái nào bền, cài nào giá không chặc chém thì rất khó, những ai lần đầu đi kiếm mua thiết bị nào đó sẽ hiểu cảm giác này. Chính vì vậy việc tìm và cung cấp một thiết bị giá hợp lý, bền, chống trộm hiệu quả, thì chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiều và dùng thử rất nhiều thiết bị trên thị trường nước ngoài cả việt nam, để chọn ra một thiết bị phù hợp nhất với người dùng.

Chính vì vậy việc chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và tư vấn cho anh chị những giải pháp tốt nhất.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN THẮC MẮC CỦA ANH CHỊ BÊN DƯỚI !

  GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC BẢO VỆ AN TOÀN VÀ YÊN TÂM HƠN KHI ĐI VẮNG NHÀ NHỜ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của hàng nghìn gia đình khắp Việt Nam nói về sự an toàn và những tính năng vượt trội của thiết bị chống trộm CapiTech

  Và hàng nghìn khách hàng khác trên khắp cả nước hài lòng

  khi sử dụng thiết bị chống trộm gia đình

  CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM DO CAPITECH CUNG CẤP

  THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM

  thiết-bị-chống-trộm-gia-đình-pingron 2

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN THẮC MẮC CỦA ANH CHỊ BÊN DƯỚI !

   QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ CHỐNG TRỘM CPA5

   HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN THẮC MẮC CỦA ANH CHỊ BÊN DƯỚI !

    THÔNG TIN NHÀ SÁNG LẬP HUỲNH VĂN NHI 


    huỳnh văn nhi

    Huỳnh Văn Nhi, Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vĩnh Lộc, H. Bình Chánh, TP.HCM nhưng nguyên quán thì ở Bến Tre. Anh tốt nghiệp ngành Công Nghệ Thông Tin phần cứng và có một công việc rất ổn định tại một công ty của Nhật, tại Bình Dương.

    Tuy nhiên trong khoảng thời gian làm việc anh chứng kiến được rất nhiều tình huống mất trộm tại địa bàn Bình Dương, và hầu hết tất cả các vụ mất trộm đều không thể lấy lại được bất cứ tài sản nào. Chính vì điều đó mà anh đã quyết tâm tìm ra giải pháp giúp cho anh chị em Công nhân viên và nhiều gia đình khác không phải lo lắng những tình huống mất trộm như vậy nữa.

    Khi mạnh dạng bước ra thực hiện ước mơ mang đến giải pháp an ninh hiệu quả cho mọi người với Dự án Công Ty TNHH – TMDV Capi Tech thì điều làm anh luôn cảm thấy an vui nhất là nụ cười và sự yên tâm hạnh phúc của mỗi gia đinh khi sử dụng sản phẩm của anh.

    Phương châm sống của anh là, mọi sự việc trên đời điều tồn tại luật nhân quả, chính vì vậy, mọi suy nghĩ hay hành động điều mang đến sự an vui cho người khác là đang chính gieo đi một nhân quả tốt. Có câu :  

    Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo;
    Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động,
    An lạc bước theo sau, 
    Như bóng, không rời hình.

    Kết nối với Huỳnh Văn Nhi  : www.HuynhVanNhi.com

    HÌNH THỨC THANH TOÁN

    Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

    – Tiền mặt ngay khi Capi Tech giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh

    – Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

    Thông tin chuyển khoản:

    Ngân Hàng: Vietcombank

    Tài khoản  : Huỳnh Văn Nhi

    Số TK         :  025 1002 743 984

    Chi Nhánh : NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH BÌNH TÂY

    Ngân Hàng: Á Châu (ACB)

    Tài khoản  : Huỳnh Văn Nhi

    Số TK        :  234 765 759

    Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU – CHI NHÁNH TÂY SÀI GÒN

    DO NHU CẦU MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC, TỪ NGÀY 01/03/2019, CHÚNG TÔI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẺ CẢ NƯỚC, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 09 7227 1639 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

     

    HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TA GIỮ LIÊN LẠC !

     NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

     1. Thiết bị sử dụng có đơn giản không ?

     Trả lời : thiết bị sử dụng hoàn toàn đơn giản, dù trẻ em hay người lớn tuổi vẫn dùng được. Vì thiết bị chỉ cần sử dụng 1 remote điều khiển là đã dùng được.

     2. Thiết bị gọi điện và nhắn tin thì có tốn tiền không ?

     Trả lời : thiết bị mỗi lần gọi điện hoặc nhắn tin thì sẽ phát sinh cước phí như bình thường bạn sử dụng với điện thoại.

     3. Thiết bị sử dụng bao lâu thì thay pin ?

     Trả lời : Thông thường với các cảm biến sẽ sử dụng trong 6 – 8 tháng sẽ thay pin 1 lần, còn đối với bộ trung tâm thì không cần thay pin, vì thiết bị sử dụng pin có thể sạc đầy để dùng tiếp tục.

     Pin hiện nay dùng cho các cảm biến, bạn có thể đi mua tại các tiệm điện gần nhà.

     4. Thiết bị có tự lắp đặt được không ?

     Trả lời : Đối với các dòng sử dụng không dây, bạn điều có thể tự lắp đặt được nhé ! Các cảm biến gắn cửa và cảm biến hồng ngoại lắp đặt rất dễ dàng.

     Tuy nhiên đối với các thiết bị sử dụng tủ trung tâm có dây thì bạn không nên tự lắp, vì sử dụng dây phức tạp hơn không dây.

     5. Remote điều khiển và cảm biến có thể gắn thêm nếu sau này phát sinh được không ?

     Trả lời : Mỗi bộ trung tâm thường được hỗ trợ rất nhiều cảm biến chính vì vậy bạn chỉ cần mua bộ trung tâm 1 lần. Lần sau bạn muốn thêm cảm biến thì chỉ tốn có vài trăm để mua về lắp thêm thôi nhé !

     6. Cúp điện có hoạt động được không ?

     Trả lời : Tất cả các thiết bị không dây hoàn toàn sử dụng không dây và bộ trung tâm lúc nào cũng có pin dự phòng, chính vì vậy khi cúp điện thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Vậy bạn không cần lo trộm cố tình cắt điện

     7. Sản phẩm có cho dùng thử trước khi mua không ?

     Trả lời : Tất cả các thiết bị, khách hàng được phép sử dụng trong 30 ngày, nếu không hài lòng sẽ được hoàn tiền 100% và trả thiết bị lại công ty nhé !

     8. Khoảng cách kết nối từ thiết bị trung tâm đến các cảm biến là bao xa ?

     Trả lời : Thông thường khoảng cách kết nối từ cảm biến đến trung tâm là 50 mét không vật cản nhé !

     9. Có thể chuyển hàng đi tỉnh được không ?

     Trả lời : Bạn ở bất kỳ đâu trong lãnh thổ Việt Nam điều chuyển hàng được nhé !

     10. Cảm biến chuyển động lắp ngoài trời được không ? có chống mưa được không ?

     Trả lời : Cảm biến chuyển động thông thường theo bộ chống trộm thì vẫn gắn ngoài trời được. Nhưng bạn lưu ý nếu gắn ngoài trời cho cảm biến theo bộ sẽ dễ báo giả và sử dụng không hiệu quả. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn hãy nói rõ nhu cầu sử dụng để công ty tư vấn loại phù hợp ạ !

     11. Sim dùng được của mạng nào vậy ?

     Trả lời : Sim của tất cả các mạng trong Việt Nam điều dùng được cho các bộ chống trộm nhé !

     12. Sim trong máy có phải nạp tiền thường xuyên không ?

     Trả lời : Sim trong máy bạn nên 2 tháng nạp 10 nghìn đồng để duy trì hoạt động sim. Vì một số nhà mạng sẽ chặn 1 chiều nếu sim bạn không phát sinh chi phí hoặc không hoạt động.

     13. Loa có to hơn được không ?

     Trả lời : Loa báo động được tích hợp trong báo động chỉ là lao nhỏ, nhưng tất cả các bộ báo động bạn điều được tặng kèm một loa báo động rất to. To đến nỗi bạn sẽ giật mình khi nghe luôn đó

     14. Chó mèo đi ngang hồng ngoại có báo động không ?

     Trả lời : Để không báo động chó mèo thì bắt buộc bạn phải chọn loại chống báo giả cho thú cưng nhé ! Vì thông thường các cảm biến hồng ngoại theo máy điều phát hiện luôn cả thú cưng nhé !

     15. Nhà rộng thì lắp có bao quát hết được không ?

     Trả lời : Thiết bị chống trộm có thể lắp thêm rất nhiều thiết bị, chính vì vậy nhà bạn có lớn đến đâu thì cũng điều lắp đặt bao quát được hết luôn nhé !

      

      

      

      

      

      

     88 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT NĂM 2018

     1. trần cậy says:

      Mình ở bình dương muốn lắp thiết bị chống trộm bên bạn thì sau mấy ngày bên bạn mới tiến hành được

     2. Ánh Tuyết says:

      Hôm bữa mình có hỏi thiết bị chống trộm cho nhà cấp 4 tầm nhiêu tiền! Vậy cho mình hỏi thêm bên bạn có bán máy tự động gửi báo động khi có kẻ đột nhập ko

     3. Tuấn Anh says:

      Nhà mình có 2 cổng chính, 1 cửa chính, 2 cửa kính, 4 phòng ngủ, 2 cửa sân thượng, mình muốn mua 1 bộ thì gồm những thiết bị nào, giá nhiêu? Thiết bị này có kết nối với hệ thống camera được không bạn?

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *